Chăm sóc sức khỏe thiện nguyện tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Đăng ngày 07/12/2020 lúc: 13:25

CHĂM SÓC SỨC KHỎE THIỆN NGUYỆN TẠI CHÙA BỒ ĐỀ

Trong 3 ngày (tháng 6/2017), Các KTV Tác động cột sống được sự trợ duyên của sư chủ trì chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Đồng thời phối hợp với một số lương y, phòng khám trong và ngoài Thành Phố tổ chức khám và chữa bệnh miễn phí cho gần 500 người bao gồm các vị ni, sư đang học Hạ tại chùa, bà con – cô bác sinh sống xung quanh khu vực của chùa.

Với phương pháp Tác động cột sống (TĐCS) là chính, lấy phương châm chữa bệnh không dùng thuốc, các lương y sử dụng các phương pháp TĐCS, Nắn chỉnh cột sống, v…v.., chữa các bệnh về Thần kinh tọa, Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ – lưng, đau đầu, đau nửa đầu, đau vai gáy, hạn chế vận động chi trên, tim mạch, hô hấp, huyết áp, đau đầu kinh niên, các bệnh về sinh dục, hệ tiêu hóa… cho gần 500 bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn và chăm sóc sức khỏe. Nhiều bệnh nhân thấy hiệu quả cao sau ngay lần chữa bệnh đầu tiên.

 

Khám chữa bệnh bằng phương pháp TĐCS đạt hiệu quả cao, được nhiều người ca ngợi.

Với tâm nguyện hết lòng vì sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện cột sống cùng các lương y, Thầy thuốc mong muốn tiếp tục có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa hướng tới người bệnh, cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn dân.

Cảm ơn mọi người đã đồng hành.

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Trả lời