Đến Với Chúng tôi - Bệnh Viện Cột Sống

Ngày đăng: 15-10-2018 15:39:03

Đến với Chúng Tôi – Bệnh Viện Cột Sống

Ra đời từ năm 2015, Bệnh Viện Cột Sống là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt quãng thời gian hơn 6 năm hoạt động, Bệnh Viện không ngừng phấn đấu nâng cao chuyên môn, cập nhật các phương pháp mới và trang thiết bị hiện đại, vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam.

 

HÌNH ANH VỀ BỆNH VIỆN CỘT SỐNG

Bệnh Viện Cột Sống đã chữa lành thành công các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính

Chúng tôi hiểu rằng “ Trăm bệnh đều do Cột Sống mà ra cả” hay “ Ai nắm vững Cột Sống, Người đấy nắm vững sinh mệnh con Người. Cột Sống chỉ huy tất cả, tất cả từ đó mà ra, Tất cả lại trở về đó”. Với phương châm “Phục hồi bảo tồn, chăm sóc sức khỏe chủ động, chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật, An toàn và hiệu quả”. Bệnh Viện Cột Sống mang đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chẩn trị bệnh tốt nhất, giúp chữa lành tự nhiên tận gốc các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như các chấn thương do hoạt động sai tư thế, bệnh về các hệ Nội tạng liên quan đến Cột Sống.

Bệnh Viện Cột Sống còn không ngừng học hỏi chuyên môn, cập nhật nhưng Thiết bị hiện đại và phương pháp mới. Đào tạo nâng cao, tập chung những con người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm và có tầm hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

Sau một thời gian cống hiến với các cam kết về chất lượng và hiệu quả chẩn trị, Bệnh Viện của chúng tôi vẫn luôn phấn đấu là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất trong và ngoài nước đối với điều trị các bệnh lý cột sống, mang đến cho người bệnh những giải pháp chữa trị tối ưu, an toàn và hiệu quả.

 

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN CỘT SỐNG

 Bệnh nhân khi đến khám tại Bệnh Viện Cột Sống sẽ được tư vấn tận tình

 

Bệnh Viện Cột Sống đã điều trị thành công các bệnh lý cột sống cấp mãn tính

Kể từ khi thành lập đến nay, liệu trình kết hợp giữa Tác động cột sống và DDS - Điện sinh học của Bệnh Viện Cột Sống đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính, bao gồm:

Ngoài ra, Bệnh Viện Cột Sống còn tham gia Đào tạo các chuyên gia, kỹ thuật viên Tác động cột sống cho các tỉnh trong và ngoài nước, các trung tâm SPA, Yoga, Phòng khám,…! Bệnh viện có các hình thức đào tạo sau:

Mặt khác, Bệnh viện còn tham gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng phương pháp Tác động cột sống không dung thuốc, không phẫu thuật.

 Phương pháp phục hồi bảo tồn và chăm sóc sức khỏe chủ động không dùng thuốc hay phẫu thuật của Bệnh Viện Cột Sống

Bệnh Viện Cột Sống với kinh nghiệm điều trị hơn 6 năm tại Việt Nam, thời gian 6 năm chưa phải là dài nhưng Bệnh Viện chúng tôi được kế thừa phương pháp Tác động cột sống Việt Nam do Cố lương Y - Nguyễn Tham Tán sang lập và phát triển từ những năm 1947, trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển phương pháp này đã chữa thành công 500 loại bệnh trải dài trên 9 hệ. Ngày nay, phương pháp này đã được nhà nước Việt Nam công nhận và nổi tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời phương pháp Tác động cột sống còn được giảng dạy tại các Trường y khoa nổi tiếng có uy tín như Học viên Tuệ Tĩnh Hà Nội,…v..v…!

Phương pháp Tác động cột sống Việt Nam:

PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Bệnh Viện đã nghiên cứu và ứng dụng với liệu trình kết hợp giữa Tác động cột sống và phương pháp DDS – Điện sinh học chải thông 12 đường kinh chính, giải độc toàn thân, phục hồi hình thái lớp cơ, làm kiềm hóa cơ thể, không chỉ chữa dứt điểm cơn đau, dứt điểm bệnh lý liên quan đến cột sống mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể “Cân bằng cột sống bách bệnh tan”.

Tác động cột sống là một trong ba phương pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì tính an toàn và hiệu quả đến vi diệu của nó. Phương pháp này được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và cũng được kết luận về khả năng điều trị đa dạng nhiều chứng bệnh, liên quan đến nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Để cơ thể hoạt động bình thường, cột sống phải được sắp xếp đúng cấu trúc sinh lý. Nếu một hoặc vài đốt xương bị biến đổi, đốt xương đó sẽ tác động đến các dây thần kinh liên quan. Trong y học, hiện tượng này được gọi là “sai khớp nhẹ”. Các chứng sai khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe cột sống.

Thầy thuốc, Lương Y, Chuyên gia Tác động cột sống tai Bệnh Viện Cột Sống có vai trò kiểm tra cột sống, nhằm phát hiện các biến đổi (Trọng điểm) và dùng nhu thuật nhẹ nhàng điều chỉnh, giải tỏa trọng điểm đưa Cột sống về đúng trạng thái sinh lý ban đầu, bệnh sẽ nhẹ dần và dẫn đến khỏi hẳn.

PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG PHƯƠNG PHÁP DDS - ĐIỆN SINH HỌC

Ngoài ra có sự kết hợp của các thiết bị hiện đại như DDS - Điện sinh học kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương, tăng khả năng hồi phục cột sống của bệnh nhân lên mức tối đa. Thông qua phương pháp phục hồi bằng Tác động cột sống kết hợp phương pháp Điện sinh học và Thảo dược tự nhiên đắp ngoài kể trên bệnh nhân có thể đạt tới tình trạng sức khỏe tốt nhất và duy trì thể trạng sinh lực lâu dài.

Liệu trình Tác động cột sống kết hợp với DDS – Điện sinh học và Thảo dược dạng cao đắp ngoài mới đây được Bệnh Viện đưa vào áp dụng cho kết quả đến kinh ngác, đẩy nhanh tốc độ phục hồi lên gấp 3 đến 5 lần so với phương pháp chỉ dung Tác động cột sống thông thường như trước đây. Đây là liệu trình rất thích hợp cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nặng, không thành công với các phương pháp chữa trị thông thường.

Với Tỷ lệ thành công hơn 95%, Bệnh Viện Cột Sống tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong và ngoài nước, đồng hành cùng quý bệnh nhân trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng những liệu trình điều trị tối ưu, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí về tài chính cũng như thời gian điều trị của quý bệnh nhân.

“ Bảo vệ Cột sống của bạn để bảo vệ cuộc sống của bạn”

P/s: Các bạn muốn tham khảo thêm Truyền thông chính thống nói về chúng tôi tại đây: TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

 

Thẻ: , , ,

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0978 64 65 66