Học viên nói về chúng tôi

Đăng ngày 12/10/2018 lúc: 02:42

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Ai làm Thầy giáo, chuyên gia huấn luyện, Thầy thuốc đều mong muốn Người bệnh nhanh khỏi bệnh, học viên học tập tốt và sau này giỏi hơn mình để cống hiến và giúp đời. Muốn được điều đó Người Thầy phải gương mẫu và không ngừng học hỏi, rèn luyện và trao dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, đưa những kiến thức tinh túy, những phương pháp chữa bệnh hiệu quả đến với bệnh nhân và học viên của mình. Thầy giáo còn có trách nhiệm thổi đam mê, truyền động lực của mình lên học trò, giúp học trò có niềm tin yêu với nghề, với kiến thức mà mình đã học. Những người Thầy như thế đều được học trò tin yêu và quý trọng:

“NIỀM TIN YÊU CỦA HỌC VIÊN
MÓN QUÀ VÔ GIÁ CỦA NGƯỜI THẦY”

Với Tôi! vừa là Thầy thuốc, Thầy giáo về bộ môn Tác động cột sống, cứ kết thúc mỗi khóa học Tôi lại nhận được những món quà vô giá từ học viên của mình. Mỗi khóa học đều mang màu sắc khác nhau, đều để lại trong tôi bồi hồi xúc động không thể nào quên.
Khóa học vừa qua tại Hà Nội cũng vậy. Những bức thư, những lời tâm sự từ sâu thẳm trong trái tim các em, mỗi khi đọc tôi không khỏi bồi hồi xúc động và thầm hứa mình phải làm tốt hơn nữa, dạy thật tốt hơn nữa. Đóng góp một phần nhỏ bé giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

Như học viên Ly Shan đang học năm thứ 3 tại Học viện Tuệ Tĩnh Hà Nội đã viết:
Hà Nội, ngày 29, tháng 07, năm 2018
Gửi Thầy!
Vậy là chỉ còn 1 buổi cuối cùng nữa là chúng em không được ngày ngày đến nhà Thầy nghe thầy giảng về cái cột sống cong vẹo, hay những trải nghiệm quý giá của Thầy rồi! Thời gian trôi nhanh quá! Còn nhớ buổi đầu tiên của khóa học em không đi vì nghĩ “Tay mình như thế này, học sao nổi” lúc đó trong đầu em chỉ toàn nhìn vào những khó khăn. May mắn là đến hôm sau em vẫn quyết định tham gia để khám phá bản thân. Những ngày học nhà thầy, em vẫn nghi ngờ “liệu mình có chọn nhầm không?” trong khi các bạn khác sức lực khỏe hơn mình, còn mình bấm đau cả tay vẫn không hiện tượng gì. Rồi thì Thầy nói với em “lạt mềm thì buộc chặt” và nói với anh Linh “Con này nó cảm nhận tốt đấy”. Lúc đấy trong đầu em mới lóe lên suy nghĩ “Ủa! Thì ra mình cũng làm được mà” và rồi em chú ý hơn để cảm nhận và điều chỉnh hướng lực như thầy đã hướng dẫn.

HỌC VIÊN LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG KV TẠI HÀ NỘI

Em cảm ơn Thầy đã chỉ ra cho em biết khả năng của mình và truyền động lực cho em, để em vững tin hơn vào phương pháp TĐCS mà mình đã chọn. Đồng thời em cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Thầy, khi mà Thầy mang hết tâm can ra để chỉ dạy chúng em, không hề dấu nghề. Nhưng những gì chúng em tiếp thu lại không được như kỳ vọng của Thầy.

 HỌC VIÊN ĐƯỢC RÈN LUYỆN TẠI BỆNH VIỆN CỘT SỐNG

Tuy nhiên, Thầy vẫn luôn nghĩ cho tụi trẻ con chúng em, Thầy quan tâm chúng em theo cách rất “Thầy Chiến”- gần gũi, mộc mạc, hóm hỉnh.
Thời gian “Vào lò” tại nhà Thầy là chuỗi ngày chúng em cảm thấy yên bình nhất, em sẽ luôn ghi nhớ câu chuyện mỗi bữa trưa của Thầy, những bài học trong cuộc sống Thầy dạy cho chúng em.
Em cảm ơn Thầy.
Học trò:
– Ly Shan –

Cảm ơn những tình cảm của các em dành cho Thầy, Thầy luôn theo dõi bước chân của các em!

Tác động cột sống – Lương y Đỗ Văn Chiến

Trả lời