Khám và chữa bệnh thiện nguyên tại Cần Thơ

Đăng ngày 17/12/2020 lúc: 08:38

KHÁM VÀ CHỮA BỆNH THIỆN NGUYỆN TẠI CẦN THƠ

Với 2 ngày thứ 7 và chủ nhật cuối năm 2018, tại Cần Thơ nhóm Tác động cột sống CT01 kết hợp với CLB Yoga An Nhiên, CLB Yoga Yên Lạc đã ứng dụng phương pháp TĐCS thăm khám và điều trị gần 200 người bệnh về cột sống và liên quan đến cột sống. Nhiều người trong số đó đã thấy hiệu quả ngay từ những lần trị bệnh đầu tiên.

Với phương pháp Tác động cột sống (TĐCS) là chính, kết hợp kinh nghiệm của Yoga Phục hồi, lấy phương châm chữa bệnh không dùng thuốc, các lương y sử dụng các phương pháp TĐCS, Nắn chỉnh cột sống, v…v.., chữa các bệnh về Thần kinh tọa, Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ – lưng, đau đầu, đau nửa đầu, đau vai gáy, hạn chế vận động chi trên, tim mạch, hô hấp, huyết áp, đau đầu kinh niên, các bệnh về sinh dục, hệ tiêu hóa, đau thần kinh liên sườn, phục hồi sau tai biến mạch máu não, … cho gần 200 bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn và chăm sóc sức khỏe. Nhiều bệnh nhân thấy hiệu quả cao sau ngay lần chữa bệnh đầu tiên.

Khám chữa bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc đạt hiệu quả, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Với tâm nguyện hết lòng vì sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện cột sống, CLB Yoga Yên Lạc, CLB Yoga An Nhiên cùng các lương y mong muốn tiếp tục có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa hướng tới người bệnh, cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn dân.

Cảm ơn mọi người đã đồng hành.

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Trả lời