Lớp Tác động cột sống Online K1 tại Việt Nam

Đăng ngày 27/12/2020 lúc: 20:29

LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG ONLINE K1 TẠI VIỆT NAM

Tác động cột sống là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả. Phương pháp này do Lương y Nguyễn Tham Tán sáng lập và phát triển, là phương pháp chữa bệnh do người việt sáng tạo và đây cũng là phương pháp chữa bệnh thuần Việt. Thông thường người học TĐCS cần phải tập trung về các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM,… mới có thể học được. Nhưng ngày này với công nghệ càng ngày càng phát triển, với mong muốn đưa phương pháp càng ngày càng vươn xa khắp mọi miền tổ quốc, biên giới, hải đảo thậm chí vươn gia quốc tế nhằm phục vụ mục đích chăm sóc sức khỏe con người, vì lợi ích sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy lớp Tác động cột sống Online K1 tại Việt Nam được triển khai với nhằm mục đích đó.

LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG ONLINE K1 TẠI VIỆT NAM

Lớp Tác động cột sống Online K1 với hơn 26 học viên trải dài trên các tỉnh (Hà Giang, Cần Thơ, TP.HCM, Nghệ An, Hà Nội, Phú Thọ, Lào cai, Thái Nguyên, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Nẵng…) và có hai học viên tại Đức và Ucraina.

Ban đầu tiếp xúc và làm quen với công nghệ và phương pháp học mới, học viên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Nhưng với phương trâm “Trực quan sinh động, cụ thể và tỉ mỉ” học viên tiếp thu bài giảng rất tốt. Những vương mắc của học viên được làm rõ và giải thích trực tiếp trên trực tuyến, bài giảng sinh động như tham gia các lớp học trực tiếp thông thường.

Với phương trâm các bạn nhận được giá trị nhiều hơn những giá trị mà các bạn phải bỏ ra, chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Cảm ơn các cô chú và anh chị em đã tin tưởng chúng tôi.

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tác động cột sống, khí công cho sức khỏe và các lớp học Online về TĐCS, Khí công hãy đăng ký tại đây:

Trả lời