Trại huấn luyện Tác động cột sống – Bệnh viện cột sống huấn luyện phương pháp Tác động cột sống KII tại Hà Nội

Đăng ngày 13/12/2020 lúc: 07:57

TRẠI HUẤN LUYỆN CAO CẤP PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG KHÓA II TẠI HÀ NỘI

Trại huấn luyện cao cấp Tác động cột sống (TĐCS) là mô hình giảng day và huấn luyện phương pháp chữa bệnh bằng TĐCS Việt Nam do Cố lương Y Nguyễn Tham Tán sáng lập. Tại trại, học viên được tập trung tinh thân cao nhất bởi kỷ luật bản thân khắt khe.

VD: Học viên không được sử dụng điện thoại và làm việc riêng để ảnh hưởng đến sự tập trung của bản thân đồng thời ảnh hưởng đến các học viên khác.

Nội dung học tập và huấn luyện tại trại được xuyên suốt bằng phương pháp TĐCS Việt Nam của Cố lương Y Nguyễn Tham Tán. Phương pháp học tập từ lý thuyết đến thực hành, từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng. Lấy thực hành thực tế để kiểm trứng lý thuyết. Sau thời gian huấn luyện chẩn và trị bệnh tại trại, các học viên phải tham gia chữa bệnh tại cộng đồng.

Học viên đang được huấn luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu của phương pháp TĐCS.