Truyền thông nói về chúng tôi

Đăng ngày 12/10/2018 lúc: 02:41

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Phương pháp Tác động cột sống do Cô lương Y Nguyễn Tham Tán nghiên cứu, sáng lập và phát triển từ những năm 1947, trải qua thăng trầm theo chiều dài của lịch sự trên 70 năm. Ngay nay phương pháp nay đã được Nhà nước công nhận, cộng đồng tin tưởng, học tập và ứng dụng, được Đào tạo tại nhiều Trương Y học uy tín trong và ngoài nước. Trên Thế Giới cũng có nhiều nước độc lập nghiên cứu về Cột sống như Mỹ, Nhật, Ân độ, Thái Lan và được đánh giá cao, chữa được nhiều bệnh thuộc nhiều hệ, an toàn và hiệu quả. 

 Y học nói chung là các phương pháp dùng để chữa bệnh như Y học Hiện đại, Y học Cổ truyền, Tác động cột sống…v…v…! Nình chung mục đích của các phương pháp này dùng để chữa bệnh, đưa sức khỏe con người trong tình trạng bệnh lý trở về bình thường hoặc khống chế không cho bệnh tật tăng nặng thêm, làm cho cuộc sống của con người chất lượng hơn, hạnh phúc hơn.

 Truyền thống Nhà nước nói về chúng tôi:

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, không có phương pháp nào là hoàn hảo, không có phương pháp này bao chùm phương pháp kia và ngược lại. Nhiều bệnh dùng phương pháp Y học Hiện Đại là tốt nhất, nhưng cũng có bệnh tác dụng rất hạn chế hoặc không có kết quả. Các phương pháp Y học Cổ truyền, Tác động cột sống, ..v..v…cũng vậy. Chính vì vậy Y học Bổ xung ra đời, bổ xung những mặt yếu, mặt còn thiếu sót, những bệnh mà các phương pháp hiện hữu không chữa được hoặc can thiệp rất hạn chế. Tác động cột sống là một trong những phương pháp thuộc ngành Y học Bổ xung. Tác động cột sống chữa những bệnh liên qua đến cột sông như: Cổ – Vai – Gáy – Cánh TayĐâu dây Thần kinh tọaThoát vị đĩa đệm đốt sống cổLưng; Đau đầu Tiền đình, …v..v..; Các bệnh Nội tạng liên quan đến Cột sống rất hiệu quả. Như chúng ta đã biết Cột sống là trụ cột duy nhất của cơ thể con người, trong ông sống chứa Tủy sống, Tủy sống là Thần kinh TW sử lý và chi phối mọi hoạt động, bộ phận cùng các cơ qua Nội tạng của con người. Chính vì vậy phương pháp TĐCS rất là hiệu quả và vi diệu đối với sức khỏe con người.

Phương pháp Tác động cột sống do Cố lương Y Nguyễn Tham Tán khởi sướng, sáng tạo, nghiên cứu và phát triển từ những năm 1947 của Thế kỷ trước, trải qua thăng trầm của lịch sử, của sự thừa nhận giữa cái cũ và cái mới. Ngày nay phương pháp Tác động cột sống đã được Nhà nước Việt Nam công nhận, được Cộng đồng hưởng ứng và tin tưởng. Trên Thế giới có rất nhiều nước như Mỹ, Nhật, Ấn độ,..v..v..cũng độc lập nghiên cứu về Cột sống nhưng cách tiếp cận khác nhau, cách làm khác nhau, nhưng đều chung mục đích chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho con người. Làm cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phục hơn, đáng sống hơn,…!

Cảm ơn Truyền thông chính thống đã thông tin đến với cộng đồng!

 Mọi thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi: 0978.64.65.66

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Trả lời