Vẹo cột sống và lệch hông chậu do ngã

Đăng ngày 07/12/2020 lúc: 11:11

Bệnh vẹo cột sống do ngã, tai nạn không thể chủ quan vì bệnh ảnh hưởng to lớn tới Sức khỏe con người, sức khỏe Cột sống. Cột sống là trụ cột duy nhất của cơ thể con người, cột sống chi phối mọi hoạt động của cơ thể con người. Người có bệnh vẹo cột sống hãy tìm cách chữa ngay hôm nay để cột sống khỏe mạnh, vì để lâu có thể dẫn đến Thoát vị đĩa đệm và nhiều bệnh nội tạng phát sinh khác,..v..v..!

Một Bệnh nhân tên là Trần Quang Hải, ở huyện Củ Chi, TP.HCM bị vẹo cột sống và lệch hông chậu, nguyên nhân do lúc 12 tuổi bị ngã từ trên cây nhãn xuống. Khi ngã mông bên phải tiếp đất sau đó ngã ngửa ra sau để lại di chứng veo cột sống và lệch hông chậu nhiều năm. Ngồi lâu lưng bệnh nhân rất mỏi. Bệnh nhân được phục hồi chủ động bằng phương pháp Tác động cột sống sau 10 lần điều trị mức độ vẹo cột sống và lệch hông chậu giảm rõ dệt, người bệnh ít mỏi lưng hơn. Tác động cột sống là giải pháp an toàn, hiệu quả, không nguy hiểm, không phẫu thuật. Trên đây là hình ảnh Cột sống bệnh nhân bị veo trước khi chữa bằng Tác động cột sống!

Bệnh nhân tìm đến với phương pháp Tác động cột sống trong tình trạng lưng bị cong veo, chậu hông bị lệch và mỏi lưng. Dưới đây là hình ảnh sau 10 lần phục hồi bảo tồn bằng phương pháp TĐCS.

 HÌNH ANH CỘT SỐNG SAU 10 LẦN ĐIỀU TRỊ

Dưới đây là Video hướng dẫn sử dụng Nguyên tắc, Thủ thuật và Phương thức của phương pháp TĐCS để chẩn bệnh:

 

HƯỚNG DẪN CHẨN BỆNH

Tiếp theo là Video hướng dẫn chữa Vẹo cột sống và lệch hông chậu do ngã bằng phương pháp TĐCS:

Mọi người có bệnh như trên có thể tham khảo Bài viết cũng như Video nay.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ:

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Trả lời