Giới thiệu

Đến với Chúng Tôi – Bệnh Viện Cột Sống

Tôi muốn để lại cho dân tộc ta một phương pháp chữa bệnh mới-có cả chẩn và trị bệnh. Đồng thời xây dựng phương pháp Tác động cột sống trở thành một nền Y học cột sống Việt Nam hiện đại, kết hợp hai nền y học Đông y và Tây y để tạo ra một chất mới, chữa trị cho Nhân dân ta ngày càng khỏe mạnh để Xây dựng và bảo vệ Đất nước ta ngày càng phồn vinh và hạnh phúc”. Đây là mong muốn của Cố lương y Nguyễn Tham Tán lúc sinh thời. Tiếp bước những ý tưởng và mong muốn của Thầy, tôi xây dựng Website nay để chia sẻ những kiến thức, những thành quả mà tôi đạt được với mong muốn đóng góp một phần sức lực và trí tuệ giúp mọi người tham khảo, vận dụng trong công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặt nên móng về một ý tưởng xây dựng bệnh viện cột sống Việt Nam hiện đại trong tương lai.

HÌNH ANH VỀ BỆNH VIỆN CỘT SỐNG

Bệnh Viện Cột Sống đã chữa lành thành công các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính

Chúng tôi hiểu rằng “ Trăm bệnh đều do Cột Sống mà ra cả” hay “ Ai nắm vững Cột Sống, Người đấy nắm vững sinh mệnh con Người. Cột Sống chỉ huy tất cả, tất cả từ đó mà ra, Tất cả lại trở về đó”. Với phương châm “Phục hồi bảo tồn, chăm sóc sức khỏe chủ động, chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật, An toàn và hiệu quả”. Bệnh Viện Cột Sống mang đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chẩn trị bệnh tốt nhất, giúp chữa lành tự nhiên tận gốc các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như các chấn thương do hoạt động sai tư thế, bệnh về các hệ Nội tạng liên quan đến Cột Sống.

 

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN CỘT SỐNG

 Bệnh nhân khi đến khám tại Bệnh Viện Cột Sống sẽ được tư vấn tận tình

 

Bệnh Viện Cột Sống đã điều trị thành công các bệnh lý cột sống cấp mãn tính

Liệu trình kết hợp giữa Tác động cột sống và DDS – Điện sinh học của Bệnh Viện Cột Sống đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính, bao gồm:

Ngoài ra, Bệnh Viện Cột Sống còn tham gia Đào tạo các kỹ thuật viên Tác động cột sống cho các tỉnh trong và ngoài nước, các trung tâm SPA, Yoga, Phòng khám,…! Bệnh viện có các hình thức đào tạo sau:

Mặt khác, Bệnh viện còn tham gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng phương pháp Tác động cột sống không dung thuốc, không phẫu thuật.

 Phương pháp phục hồi bảo tồn và chăm sóc sức khỏe chủ động không dùng thuốc hay phẫu thuật của Bệnh Viện Cột Sống

Bệnh Viện Cột Sống với kinh nghiệm điều trị được kế thừa phương pháp Tác động cột sống Việt Nam do Cố lương Y – Nguyễn Tham Tán sang lập và phát triển từ những năm 1947, trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển phương pháp này đã chữa thành công 500 loại bệnh trải dài trên 9 hệ. Ngày nay, phương pháp này đã được nhà nước Việt Nam công nhận và nổi tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời phương pháp Tác động cột sống còn được giảng dạy tại các Trường y khoa nổi tiếng có uy tín như Học viên Tuệ Tĩnh Hà Nội,…v..v…!

Phương pháp Tác động cột sống Việt Nam:

PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Bệnh Viện đã nghiên cứu và ứng dụng với liệu trình kết hợp giữa Tác động cột sống và phương pháp DDS – Điện sinh học chải thông 12 đường kinh chính, giải độc toàn thân, phục hồi hình thái lớp cơ, làm kiềm hóa cơ thể, không chỉ chữa dứt điểm cơn đau, dứt điểm bệnh lý liên quan đến cột sống mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể “Cân bằng cột sống bách bệnh tan”.

Tác động cột sống là một trong ba phương pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì tính an toàn và hiệu quả đến vi diệu của nó. Phương pháp này được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và cũng được kết luận về khả năng điều trị đa dạng nhiều chứng bệnh, liên quan đến nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Để cơ thể hoạt động bình thường, cột sống phải được sắp xếp đúng cấu trúc sinh lý. Nếu một hoặc vài đốt xương bị biến đổi, đốt xương đó sẽ tác động đến các dây thần kinh liên quan. Trong y học, hiện tượng này được gọi là “sai khớp nhẹ”. Các chứng sai khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe cột sống.

Thầy thuốc, Lương Y, Chuyên gia Tác động cột sống tai Bệnh Viện Cột Sống có vai trò kiểm tra cột sống, nhằm phát hiện các biến đổi (Trọng điểm) và dùng nhu thuật nhẹ nhàng điều chỉnh, giải tỏa trọng điểm đưa Cột sống về đúng trạng thái sinh lý ban đầu, bệnh sẽ nhẹ dần và dẫn đến khỏi hẳn.

PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG PHƯƠNG PHÁP DDS – ĐIỆN SINH HỌC

Ngoài ra có sự kết hợp của các thiết bị hiện đại như DDS – Điện sinh học kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương, tăng khả năng hồi phục cột sống của bệnh nhân lên mức tối đa. Thông qua phương pháp phục hồi bằng Tác động cột sống kết hợp phương pháp Điện sinh học và Thảo dược tự nhiên đắp ngoài kể trên bệnh nhân có thể đạt tới tình trạng sức khỏe tốt nhất và duy trì thể trạng sinh lực lâu dài.

Liệu trình Tác động cột sống kết hợp với DDS – Điện sinh học và Thảo dược dạng cao đắp ngoài mới đây được Bệnh Viện đưa vào áp dụng cho kết quả đến kinh ngạc, đẩy nhanh tốc độ phục hồi lên gấp 3 đến 5 lần so với phương pháp chỉ dung Tác động cột sống thông thường như trước đây. Đây là liệu trình rất thích hợp cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nặng, không thành công với các phương pháp chữa trị thông thường.

Với Tỷ lệ thành công hơn 95%, Bệnh Viện Cột Sống tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân, đồng hành cùng quý bệnh nhân trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng những liệu trình điều trị tối ưu, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí về tài chính cũng như thời gian điều trị của quý bệnh nhân.

“ Bảo vệ Cột sống của bạn để bảo vệ cuộc sống của bạn”

P/s: Các bạn muốn tham khảo thêm Truyền thông chính thống nói về chúng tôi tại đây: TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến