Tuyển sinh và khai giảng lớp Tác động cột sống khóa 4 tại Cần Thơ

Đăng ngày 28/12/2020 lúc: 11:40

TUYỂN SINH VÀ KHAI GIẢNG LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG KHOÁ 4 TẠI CẦN THƠ

 Ngày 22 tháng 6 năm 2020, chúng tôi tuyển sinh và khai giảng lớp Tác động cột sống Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ. Lớp học có số lượng khoảng 15 học viên, nhìn chung học viên sống tại TP.Cần Thơ, có một số học viên từ Long An lên học vì yêu mến và tin tưởng bộ môn TĐCS. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho học viên, hiểu lý thuyết, thạo thực hành. Lần đầu tiên chúng tôi áp dụng học lý thuyết bằng bài giảng Online sẵn có để tận dụng thời gian thực hành được nhiều hơn. Kết quả là học viên đã thành thạo kỹ thuật tay ngay trong khóa học. Trong khóa học TĐCS chúng tôi cũng hướng dẫn thêm khí công trị liệu để giúp học viên có sức khỏe, phòng bệnh và tự chữa bệnh cho bản thân. Kết thúc khóa học chúng tôi cùng nhau tổ chức 2 ngày chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại TP. Cần Thơ (Q.Ninh Kiều và Q.Ô Môn).

THẦY VÀ TRÒ LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG K4 TẠI CẦN THƠ

 Trong tháng 6 năm 2020, được sự kết nối của hai vợ chồng Phong và Lan, chủ tịch CLB sức khỏe chủ động Yên Lạc và sự giúp đỡ tận tình của gia đình cô Mão tại TP.Cần Thơ. Chúng tôi tổ chức khai giảng và đào tạo lớp TĐCS tại Cần Thơ, đây là lớp thứ 04 tại Cần Thơ do tôi trực tiếp đào tạo. Như những lớp TĐCS trước đây, với thời lượng của khóa học là 20 buổi, học vào buổi tối từ 18h đến 21h các ngày trong tuần, thứ 7 học cả ngày, chủ nhật tập chung thực hành. Sau buổi khai giảng đầu tiên, với trăn trở làm thế nào để học viên được thực hành nhiều hơn, thành thạo kỹ thuật tay ngay trong khóa học. Tôi mạnh dạn áp dụng các bài giảng Online của khóa Online K1 và khuyến khích học viên xem kỹ bài giảng online tại nhà để đến lớp học chỉ tập chung vào thực hành. Thật là tuyệt vời, kết quả ngoài mong đợi, học viên thành thạo ngay trong khóa học.

HỌC VIÊN THỰC HÀNH TRỊ BỆNH BẰNG TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Lớp TĐCS Cần Thơ 04 được tổ chức học tai Yên Lạc 2, Hẻm 291, đường 30/4, P.Xuân Khanh, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Đây cũng là lớp học đâu tiên được sử dụng Giáo trình TĐCS mới, thành quả của 3 tháng ngày đêm nghiên cứu, chăn trở, cải tiến và nâng cấp giáo trình học.

GIÁO TRÌNH TÁC ĐỘNG CỘT SÔNG MỚI

Nôi dung học tập trong giáo trình cũng như tại khóa học, học viên được đào tạo về các bệnh như:

– Đau đầu Tiền đình, mất ngủ

– Thoái hóa đốt sống cổ.

– Đau cổ, vai, gáy, tê tay.

– Tắc sữa.

– Thần kinh liên sườn.

– Đau lưng.

– Thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thần kinh tọa.

– Đau tê chân.

– Tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

– Suy giãn tĩnh mạch.

– Đau khớp gối.

– Vẹo cột sống.

…………………….

 Trong mỗi giờ học thực hành trực tiếp, học viên được hướng dẫn chẩn và trị bệnh thực tế. Bệnh nhân là những người nhà của học viên mang đến lớp học dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến. Học viên được trải nghiệm sự hiệu quả kỳ diệu tứ người bệnh sau mỗi lần trị liệu.

NGƯỜI BỆNH BỊ CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG SAU TAI NẠN ĐƯỢC TRỊ LIỆU TẠI LỚP

Ngay sau kết thúc khóa học, chúng tôi cùng nhau tổ chức chăm sóc sực khỏe cho cộng đồng tại quận Ninh Kiều và quân Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Trong hai ngày, chúng tôi tổ chức thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho khoảng gần 200 người bệnh tại đây.

KHÁM, TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC SỰC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI CẦN THƠ

Người bênh sau mỗi lần được trị liệu bằng TĐCS đều thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, tin tưởng và mong muốn được chăm sóc sức khẻo bằng phương pháp này.

Cảm ơn người bệnh đã tin tưởng chúng tôi. Cảm ơn vợ chồng Phong Lan và gia đình cô Mão đã hết sức giúp đỡ. Cảm ơn học viên đã tin tưởng và yêu mến bộ môn TĐCS cũng như các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nói chung.

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Call: 0978.64.65.66

Trả lời