Lớp Tác động cột sống Offline K1 tại Hà Nội

Đăng ngày 27/12/2020 lúc: 20:31

LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG OFFLINE K1 TẠI HÀ NỘI

Bệnh viện cột sống – Ngày 30/05/2020, kết thúc lớp Tác động cột sống Offline K1 tại Hà Nội. Lớp học Tác động cột sống Offline là loại hình học trực tiếp, rèn luyện và được huấn luyện bởi Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến. Lớp TĐCS Offline được giảng dạy chủ yếu về thực hành đồng thời có hệ thống lại cơ sở lý thuyết giúp người học nắm bắt được kiến thức sâu hơi. Trong quá trình thực hành khám và chữa bệnh bằng Tác động cột sống, người học được trải nghiệm cảm giác trên đầu ngón tay, giúp xác định trọng điểm chính xác, hình thái cơ và cột sống thực tế.

Tác động cột sống là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả. Phương pháp này do Lương y Nguyễn Tham Tán sáng lập và phát triển, là phương pháp chữa bệnh do người việt sáng tạo và đây cũng là phương pháp chữa bệnh thuần Việt. Theo truyền thống người muốn học phương pháp này cần phải tập trung về các thành phố lớn như HN, TP.HCN,…thời gian học rất dài và đi lại rất vất vả. Ngày nay, nhờ công nghê thông tin phát triển vượt bậc, người học không còn phải đi lại xa xôi, vất vả mà tham gia vào các khóa học TĐCS Online. Nội dung học trên Online đầy đủ, rõ giàng, trực quan, xinh động như đang tham gia khóa học truyền thống nhưng lại không phải đi xa nhà, tắc đường, kẹt xe khổ sở.

Nhược điểm của khóa học Online là người học chưa được trải nghiệm trực tiếp cảm giác của từng sợi cơ, đốt sống bệnh lý hay còn gọi là trọng điểm. Chính vì nhưng nguyên nhân này, Lớp TĐCS Offline được tổ chức sau mỗi khóa học Online để hướng dẫn người học quy trình từng bước khám bệnh, rèn luyện cảm giác tay, phân biệt và xác định trọng điểm. Đồng thời hướng dẫn, cầm tay chỉ việc cho từng học viên thủ thuật chữa bệnh, phương thức chữa bệnh, tư thế chữa bệnh của Thây thuốc, cùng bệnh nhân sao cho hiệu quả tốt nhất.


LỚP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG OFFLINE K1 TẠI HÀ NỘI

Lớp Tác động cột sống Offline K1 tại Hà Nội, với 12 học viên trải dài trên các tỉnh (Hà Giang, Nghệ An, Hà Nội, Phú Thọ, Lào cai, Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, ..) tại lớp học mọi học viên đều được hướng dẫn thực hành khám và chữa bệnh, đều được cầm tay chỉ việc tận nơi. Học viên đều nắm bắt tốt lý thuyết và thực hiện kỹ thuật tay đúng yêu cầu, hài lòng về kiến thức mình nhận được từ hai khóa học Online và Offline mang lại. .

Với phương trâm các bạn nhận được giá trị nhiều hơn những giá trị mà các bạn phải bỏ ra, chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Cảm ơn các cô chú và anh chị em đã tin tưởng chúng tôi.

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tác động cột sống, khí công cho sức khỏe và các lớp học Online về TĐCS, Khí công hãy đăng ký tại đây:

Trả lời