Thăm khám, phát hiện sớm và tư vấn bệnh cột sống tại Nha Trang

Đăng ngày 27/12/2020 lúc: 20:21

THĂM KHÁM, PHÁT HIỆN SỚM VÀ TƯ VẤN BỆNH CỘT SỐNG TẠI NHA TRANG

 Bệnh viện cột sống – Ngày 5/9/2019 nhận lời mời của Trung tâm Yến Yoga & Beauty tại Nha Trang đến thăm khám, phát hiện sớm và tư vấn bệnh cột sống cho học viên tại Trung tâm, cũng như người thân tai Nha Trang. Trong thời gian một buổi chiều từ 14h đến 17h đã thăm khám và tư vấn cho hơn 30 người. Toàn bộ trong số đó đều mắc bệnh về cột sống như: Thoát vị đĩa đệm cổ, lưng, vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế, vẹo cột sống bẩm sinh do thiếu đốt, trượt cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống, đau đầu tiền đình,…! Nhiều người trong số đó tự tin mình không có bệnh về cột sống đều được phát hiện, chỉ ra cho người bệnh và xác nhận.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN CHO HỌC VIÊN YOGA TẠI NHA TRANG

Bệnh cột sống không chừa một ai, theo phương pháp Yumeiho của Nhật Bản 99,9% con người trên thế giới mắc bệnh về cột sống. Thật vậy, Tôi nhiều năm nay chữa bệnh, thăm khám, tư vấn và giảng dạy về phương pháp Tác động cột sống trên cả nước, nhưng rất hiếm thấy người có cột sống lý tượng như lý thuyết đề ra. Mỗi người đều có sự biến đổi về cột sống dù ít hay nhiều. Thông thường, cột sống biến đổi ít (bệnh nhẹ) người bệnh không tự nhận thấy được (bệnh tiềm ẩn), chỉ khi bệnh tiến triển nặng, người bệnh đau và khó chịu quá, không chịu nổi nữa mới đi khám tại bệnh viện thì bệnh đã nặng quá rồi!

Ngày 5/9/2019 nhận lời mời của bạn Yến Yoga & Beauty tại Nha Trang đến thăm khám, phát hiện sớm và tư vấn bệnh cột sống cho học viên, cùng người thân của Trung tâm tại Nha Trang. Trong một buổi chiều ngày 5/9/2019, chúng tôi đã thăm khám và tư vấn cho trên 30 người. Tất cả những người được chúng tôi thăm khám đều có bệnh về cột sống, nhiều người trong số đó tự tin mình không mắc bệnh về cột sống đều được phát hiện có biến đổi cột sống, chỉ ra cho người bệnh và thừa nhận.

THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG

Người bệnh đến thăm khám bằng phương pháp Tác động cột sống, chúng tôi căn cư vào các Đặc trưng cơ bản, nguyên tắc, thủ thuật và phương thức do phương pháp đề ra đã phát hiện, chỉ ra người bệnh bị thoát vị đĩa đệm cổ dẫn tới đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng dẫn đến đau chân – thần kinh tọa, trượt cột sống thắt lưng, vẹo cột sống đều được xác nhận và có phim MIR mang theo.

NGƯỜI BỆNH BỊ TRƯỢT CỘT SỐNG L4 RA TRƯỚC

Đặc biệt, có một bạn gái trẻ khi thăm khám, tôi phát hiện ra bạn bị vẹo cột sống bẩm sinh do thiếu đốt (tôi nói với bạn gái như vậy) và bạn gái trẻ đã thừa nhận và nói “ Em có mang theo phim chụp MIR, đúng là như vậy” . Bạn gái xin được tư vấn cách chữa trị và phương pháp luyện tập trị liệu để phục hồi bệnh cong vẹo cột sống của mình. Tôi cũng nói ngay, bệnh vẹo cột sống bẩm sinh do thiếu đốt là không thể phục hồi hoàn toàn được, ví như cái bàn có 4 cái chân, mà trong đó có 1 chân cao, 1 chân thấp thì không thể nào kê cho bằng phẳng được. Bệnh của bạn nếu được chữa trị bằng phương pháp TĐCS, Nắn chỉnh cột sống, đồng thời tập luyện Khí công, Yoga, vận động trị liệu đúng cách, kiên trì, lâu dài thì có thể hồi phục được 70% đến 75% thôi.

NGƯỜI BỆNH VỊ VEO CỘT SỐNG BẨM SINH DO THIẾU ĐỐT

Bạn Yến chủ cơ sở Yoga & Beauty phải thốt lên rằng “ Những cái lưng biết nói”, “bệnh cột sống – bệnh của thế kỷ hiện đại”.

Bảo vệ cột sống và sức khoẻ của bản thân khi còn có thể bạn nhé. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, sức khỏe là tài sản, bạn phung phí sức khỏe cũng như phung phí tài sản vậy. Giữ gìn sức khỏe như chúng ta đang giữ gìn tài sản mình đang có được, bạn phung phí nó, bạn phải mua lại với giá rất cao, thậm chí có tiền cũng không mua được.

Dịch vụ của chúng tôi: Thăm khám, phát hiện sớm và tư vấn bệnh cột sống, nội dung bao gồm:

NỘI DUNG THĂM KHÁM, TƯ VẤN VÀ CHI PHÍ

STT

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

CHI PHÍ

1 Khám tổng quát bệnh cột sống, cơ xương khớp, phát hiện sớm bệnh cột sống

400.000đ

2 Tìm và chỉ ra nguyên nhân gây bệnh, rủi do tiềm ẩn, cảnh báo sớm bệnh về cột sống

500.000đ

3 Tư vấn hướng điều trị tốt nhất, an toàn, ít rủi do
4 Tư vấn phương pháp luyện tập trị liệu phục hồi bảo tồn không xâm lấn, dự phòng bệnh tái phát

Các bạn muốn được thăm khám, phát hiện sớm và tư vấn về bệnh cột sống có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ theo nhóm (ít nhất 20 người trở lên) có thể đăng ký tại đây để được giúp đỡ: 0978.64.65.66

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Trả lời