Trại huấn luyện Tác động cột sống – Bệnh viện cột sống huấn luyện phương pháp Tác động cột sống KI tại Hà Nội

Đăng ngày 13/12/2020 lúc: 07:48

TRẠI HUẤN LUYỆN CAO CẤP PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG KHÓA I TẠI HÀ NỘI

Trại huấn luyện cao cấp Tác động cột sống là mô hình giảng day và huấn luyện phương pháp chữa bệnh bằng Tác động cột sống. Học viên đến với trại huấn luyện phải chuẩn bị tinh thân tập trung, kỷ luật bản thân khắt khe. Học viên không được sử dụng điện thoại và các việc riêng làm ảnh hưởng đến sự tập trung của bản thân đồng thời ảnh hưởng đến các học viên khác. Nội dung học tập và huấn luyện tại trại được xuyên suốt bằng phương pháp TĐCS Việt Nam của Cố lương Y Nguyễn Tham Tán. Phương pháp học tập từ lý thuyết đến thực hành, từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng. Lấy thực hành thực tế để kiểm trứng lý thuyết. Sau thời gian huấn luyện chẩn và trị bệnh tại trại, các học viên phải tham gia chữa bệnh tại cộng đồng.

Học viên đang chẩn và trị bệnh tại trại, đồng thời tham chữa bệnh thiện nguyện cho cộng đồng.

Học viên được huấn luyện chuyên nghiệp chẩn bệnh dựa trên bốn đặc trưng cơ bản, tuân theo các nguyên tắc, thủ thuật và phương thức của phương pháp. Đồng thời ứng dụng thêm các phương pháp chẩn bệnh của đông y như: vọng, văn, vấn, thiết chẩn. Qua đó quy nạp và chẩn đoán tình trạng bệnh lý của người bệnh, gọi ra bệnh danh, tư vấn cách phòng tránh, phương hướng điều trị, kiêng cữ và tự vận động trị liệu hiệu quả.

Khi có kết quả tình trạng bệnh lý, bệnh danh, đặc trưng cột sống, đặc trưng lớp cơ, …Người học viên được huấn luyện và thực hiện việc xây dựng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp dựa trên các nguyên tắc, thủ thuật, phương thức trị bệnh và các tư thế trị bệnh cho phù hợp từng khu vực cột sống bị bệnh lý. 

 

Học viên đang chẩn và trị bệnh cho nhau, hầu hết ai cũng bị bệnh về cột sống.

Học viện đến với khóa học không những được học các kỹ năng chữa bệnh, phòng bệnh động thời còn được chữa bệnh cho nhau. Sau khi kết thúc khóa học hầu hết học viên đều hết bệnh (bệnh nhẹ) và thuyên giảm đáng kể nếu bệnh nặng hơn. Đây là khóa học vừa được học chẩn và trị bệnh chuyên nghiệp vừa được chữa bệnh cho chính bản thân người học viên.

Chúc các anh chị học thật tốt cách chữa bệnh vừa được chữa bệnh cho chính mình!

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Trả lời