Rối loạn Thần kinh Tim, hướng dẫn trị bệnh bằng phương pháp Tác động cột sống

Đăng ngày 08/12/2020 lúc: 07:13

Rối loạn thần kinh tim ( Rối loạn thần kinh thực vật) nếu điều trị không đúng cách sẽ rất nguy hiểm, tình trạng bệnh của bạn còn có nguy cơ trầm trọng hơn, lệ thuộc vào thuốc, bệnh kéo dai còn có thể gây suy nhược thần kinh. Liệu có phương pháp nào giúp trị bệnh mà không phải dùng thuốc, hiệu quả, an toàn không lo tác dụng phụ?

Là một chứng bệnh không hiếm gặp, rối loạn thần kinh tim chính là thủ phạm gây nên những cơn tim đập nhanh, chậm, không đều, khiến người bệnh luôn trong trạng thái hồi hộp, trống ngực, lo âu, trầm cảm, mệt mỏi, đau ngực… Để tránh những bất lợi khi dùng thuốc, nhiều bệnh nhân áp dụng các phương pháp điều trị không dùng thuốc như Tác động cột sống, phương pháp này giúp điều chỉnh nhịp tim, kết hợp thư giãn tâm lý và tập luyện mang lại hiệu quả tốt, không tác dụng phụ.

Rối loạn thần kinh tim là gì?

Rối loạn thần kinh tim còn gọi là rối loạn thần kinh thực vật và là hậu quả của rối loạn lo âu. Đây không phải một bệnh tim thực thể vì không có thành phần nào của tim bị tổn thương thật sự.

Anh Ngô Đức Huy (Tiệm Thuốc Văn Hạnh, xã Trung Hiển, huyện Vung Lim, Vĩnh Long) cũng xuất hiện những triệu chứng như tim đập nhanh có lúc lên đến 140 nhịp/phút, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó thở, hồi hộp, lo âu, suy nghĩ lung tung, không ngủ được, tóc bạc sớm,…

NGÔ ĐỨC HUY

Bệnh rối loạn thần kinh tim của anh Huy xuất hiện từ nhỏ, càng lớn tình trạng bệnh ngày càng trở nên nặng hơn, anh thấy cơ thể mệt mỏi chừng như không còn sức sống, không ngủ được, cứ nằm xuống là lo âu, suy nghĩ, hoảng loạn tâm thần, tình trạng bệnh kéo dài chữa nhiều nơi nhưng chưa khỏi và đã thấy có dấu hiệu suy nhược thần kinh.

Nguyên nhân gây ra chứng rối loạn thần kinh tim của anh Huy sau khi thăm khám bằng phương pháp TĐCS thấy có sự biến đổi của các đốt sống liên quan đến tim mạch như: C1, C2, C7, T1, T4, T 7. Sau đây là Video hướng dẫn cách trị bệnh Rối loạn thần kinh tim bằng phương pháp Tác động cột sống Việt Nam:

Trị bệnh rối loạn thần kinh tim bằng phương pháp TĐCS không dùng thuốc:

Với bệnh rối loạn thần kinh tim, không phải trường hợp nào bác sĩ cũng cho dùng thuốc. Vì không phải lúc nào thuốc điều trị cũng đạt hiệu quả như mong đợi. Việc thay đổi lối sống theo chiều hướng tích cực cùng với sử dụng phương pháp TĐCS để phục hồi sức khỏe chủ động, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh.

Anh Ngô Đức Huy ở Vĩnh Long là một trường hợp điển hình, sau lần chữa đầu tiên bằng phương pháp TĐCS, tối hôm đó anh ngủ được, mắt bớt thâm quầng, nhịp tim giảm, bớt hồi hộp và lo âu. Sau 11 lần trị bệnh bằng phương pháp TĐCS anh cho biết bệnh tình của anh đã giảm được 70%, ngủ tốt và sâu giấc, còn ít hồi hộp, không bị khó thở và hơi thở ngắn như trước.

Người bệnh có triệu chứng hồi hộp, tim đập nhanh, lo âu, mất ngủ kéo dai, khó thở, hơi thở ngắn cần được tư vấn và giúp đỡ có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: [lienhe][/lienhe]

Tác động cột sông – Đỗ Văn Chiến

Trả lời