Đau nửa đầu do Tử cung và Buồng trứng

Đăng ngày 13/12/2020 lúc: 21:59

Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân gây ra, Đông y có riêng quyển sách viết về các nguyên nhân gây đau đầu gọi là “Lục Đầu thống”. Quả đúng là như vậy, ngày nay Y học hiện đại đã chưng minh mọi cơ quan Nội tạng được chi phối bởi Thần kinh Giao cảm và Phó giao cảm, chính vì như vậy bệnh ở Dạ dày cũng gây đau đầu, bệnh ở gan cũng gây đau đầu, Xoang cũng gây đau đầu, Tiền đình cũng gây đau đầu, bệnh ở Tử cung và Buồng trứng cũng gây đau đầu, ..v…v…! Việc chẩn đoán, phát hiện và điều trị đúng nguyên nhân thật sự dẫn đến bệnh nhân bị đau đầu là vô cùng quan trong!

Vậy, đau nửa đầu nguyên nhân do Tử cung và Buồng trứng sao lại khó phát hiện, chẩn đoán và điều trị đến thế?

Tử Cung và Buồng trứng là cơ quan Sinh dục nữ được chi phối bởi Thần kinh Giao cảm từ T6 đến L4 và Thần kinh Phó Giao cảm S2.3.4. Việc người phụ nữ bị tổn thương tại Tử cung và Buồng trứng sẽ gây ra một cung phản xạ bệnh lý truyền hướng tâm về Tủy sống lên Não, ức chế tại Tủy sống và Não bộ gây ra đau đầu, mệt mỏi, người cảm giác vô lực không có sức sống.

Thần kinh Giao cảm và Phó giao cảm chi phối Tử Cung và Buồng Trứng:

Bệnh viện cột sống với phương pháp Tác động cột sống Việt Nam chữa bệnh không dùng thuốc, phục hồi bệnh đau nửa đầu do Tử Cung và Buồng trứng rất hiệu quả, an toàn và không có tác dụng không mong muốn.

Phương pháp Tác động cột sống Việt nam căn cứ vào 4 đặc trưng cơ bản là: Cột sốngLớp cơNhiệt độ Da và Cảm giác chủ quan của Người bệnh. Người Thầy thuốc tuân theo các nguyên tắc, thủ thuật và phương thức chẩn trị tìm ra Trọng điểm (Tiết đoạn Tủy sống bị rối loạn) và điều trị, phục hồi sự rối loạn, bệnh sẽ nhẹ dần và dẫn đến khỏi hắn. Các trọng điểm ảnh hưởng đến Tử Cung và Buồng trứng thường nằm trên các đốt sống T6 đến L4 (Thần kinh Giao cảm) và S2.3.4 (Thần kinh Phó Giao cảm), Trọng điểm chính thường tập chung tại T10 đến L4 và S2.3.4.

Điển hình, bệnh đau nửa đầu do Tử Cung và Buồng trứng sau khi sinh mổ lần thứ 2 của một bệnh nhân tai Hà Nội!

Chị Nguyễn Thị N là học viên, bệnh nhân tại Lớp Tác động cột sống khoa II tại HN, đợt đó cả hai vợ chồng chị cùng đi học với mong muốn tìm ra cách chữa trị cho chính mình và người thân sau khi đã đi chữa tại nhiều bệnh viện lớn cũng như tìm tới nhiều thầy thuốc giỏi có uy tin nhưng không có kết quả!

 Người bệnh được phục hồi bằng phương pháp Tác động cột sống Việt Nam:

Chị cho biết, sau khi sinh mổ đứa bé thứ 2 khoảng hai tháng, chị có triệu chứng đau nửa đầu bên trái, vai trái đau mỏi, tay bên trai cảm thấy mỏi và vô lực. Chị luôn cảm thấy nửa đâu bên trái đau, cổ trái và vai trái có sới dây căng cứng và trĩu nắng. Người mệt mỏi tay, chân vô lực, toàn thân bủn rủn không có sức sống. Chị đã đi chữa nhiều nơi nhưng chưa khỏi, sức khỏe suy yêu không làm việc được phải xin cơ quan cho tạm thời nghỉ việc, khi đến với lớp học TĐCS, đên với Bệnh viện cột sống chị đã nghỉ việc tạm thời được 2 tháng!

Sau khi thăm khám chúng tôi thấy có những điểm rối loạn (trọng điểm) tại C1.2 bên trái ảnh hướng đến đau nửa đầu bên trái; C6.7 bên trái ảnh hưởng đến cổ, vai, tay bên trái; T6 đến L4 bên trái ảnh hưởng đến các tuyến nội tiết và tuyên sinh lý, sinh dục nữ trong đó có Tử Cung và Buồng trứng; S2.3.4 trái ảnh hưởng đến TK Phó giao cảm, TK tạng chậu, các cơ quan trong hông chậu.

Bệnh viện cột sống với phương pháp TĐCS bằng các thủ thuật, phương thức tuân theo các nguyên tắc của riêng mình, tác động vào các trọng điểm nêu trên. Sau khi chữa trị Người bệnh không còn thấy đau đầu, Vai đỡ mỏi, không còn cảm giác có sợi căng cứng khó chịu từ cổ trái xuống vai trái, toàn thân thấy thoải mái. Người thấy khỏe mạnh, không thấy khó chịu. Người bệnh được chữa trị sau 4 lần, đồng thời hướng dẫn cho chồng (học viên) tiếp tục thao tác tương tự, sau nửa tháng Người bệnh phục hồi được 70%, khỏe hơn, tay có lực để thực hành TĐCS.

 Dưới đây là Video hướng dẫn cụ thể cách chẩn và trị bệnh đau nửa đầu do Tử Cung và Buồng trứng:

Chú ý: Người Thầy thuốc phải thăm khám cụ thể đối với từng bệnh nhân cụ thể, không được ứng dụng những thao tác này trên người bệnh khi chưa thăm khám chính xác. Bởi vì, người bệnh có thể có triệu trứng giống nhau, nhưng trọng điểm khác nhau. Người bệnh này với người bệnh kia có thể trạng và hoàn cảnh sống khác nhau và không ai giống ai. Người thầy thuốc không thể ứng dụng thao tác này cho mọi loại đau đầu do Tử Cung và Buồng trứng mà phải thăm khám chính xác và đưa ra phác đồ cụ thể cho người đó!

Người bệnh có triệu chứng đau nửa đầu, người mệt mỏi và tay chân vô lực có thể thao khảo cách thức thao tác trong Video hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi tại đây:

Hoặc hotline: 0978 64 65 66

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời