Người bệnh cảm ơn chúng tôi-Người bệnh bị viêm, đau quanh khớp vai và hạn chế vận động chi trên sau khi bình phục cảm ơn chúng tôi

Đăng ngày 08/12/2020 lúc: 07:37

BỆNH VIÊM, ĐAU QUANH KHỚP VAI VÀ HẠN CHẾ VẬN ĐỘNG CHI TRÊN

Bác Phạm Văn Khôi, 75 tuổi, thường trú tại Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Bác cũng là cha đẻ của Ca sỹ Ngọc Khuê “nổi tiếng với ca khúc Chuồn Chuồn ớt”, với nghề nghiệp là họa sỹ thường xuyên ngồi vẽ liên tục nhiều giờ bên giá vẽ dẫn đến bị thoái hóa đốt sống cổ, chèn ép đám rối cánh tay, viêm quanh khớp Vai, hạn chế vận động chi trên, tay trái không giơ lên được, khớp vai dính cứng. Bác còn tiền sử bị tai biến mạch máu não. Bác được chúng tôi điều trị và đã khỏi hẳn, đến nay chưa tái phát lại.

Trước tết năm 2018, Bác Khôi được gia đình đưa đến với chúng tôi trong tình trạng bệnh lý rất nặng, viêm quanh khớp vai, khớp vai dính cứng, tay trái không giơ lên được, đau nhức suốt ngay đêm, không ngủ được vì đau nhức và đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Tâm lý rất tiêu cực về tình trạng bênh đau đớn của mình.

Sau khi thăm khám và điều trị được 4 ngày bác thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt mở rộng được Vai, Tay giơ được lên cao, bớt nhức về đêm và ngủ được. Việc điều trị cho bác phải gián đoạn do trùng dịp tết nguyên đán năm 2018, năm đó bác còn cầu mong không có tết để được chúng tôi điều trị liên tục. Sau tết, việc điều trị cho bác được nối lại và kéo dài liên tục 2 tháng thì bệnh khỏi hẳn đến nay không tái phát.

Dưới đây là nhưng lời cảm ơn chân tình của Bác Khôi dành cho chúng tôi:

Hà Nội 10/ 10/ 2018

Kính gửi chị Hoàng Lan!

Lời đầu chú xin chúc anh, chị và các cháu mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc!

Chú cảm ơn Anh Chiếnchị Lan đã bấm huyệt (Tác động cột sống), chữa khỏi cho chú khớp Vai, từ đó đến nay chú hoạt động bình thường (quay 360 độ). Khổ một nỗi: di chứng sau tai biến, đột quỵ não, chú không tự đi được xe đạp, xe máy.

Hoàng Lan ơi!……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

KÍNH THƯ:

PHẠM VĂN KHÔI

Dưới đây là toàn văn bức thư Bác Khôi gửi lời cảm ơn chúng tôi!

 Mọi người có những bệnh và triệu chứng đau Cổ, Vai, Gáy hạn chế vận động chi trên tương tự Bác Khôi cần được tư vấn và giúp đỡ có thể liên hệ với chúng tôi: [lienhe][/lienhe]

Trả lời