Huấn luyện tập Khí công Dịch Cân Kinh phục hồi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Đăng ngày 27/12/2020 lúc: 20:36

Dịch Cân Kinh là môn khí công cao cấp được lưu truyền từ cổ xưa do Bồ Đề Đạt Ma sáng tạo ra. Môn khi công này bao gồm 12 thức liên quan đến 12 đường kinh chính thông với lục phủ và ngũ tạng của cơ thể con người. Người tập luyện môn khí công này mỗi ngày có tác dụng thông khí cho tạng phủ, nâng cao sức khỏe, phòng bệnh và trị bệnh. Ngoài ra môn Dịch Cân Kinh còn có tác dụng điều chỉnh và phục hồi bệnh lý cột sống rất tuyệt vời.

Cô Hai ở Cần Thơ, 70 tuổi, sau một thời gian dài chăm sóc người thân ốm nặng, bản thân bị thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng do hàng ngày phải nâng nằm, nâng dậy cho người bệnh. Trong một lần công tác tại Cần Thơ để dạy lớp TĐCS K4 cho các anh chị em học viên. Tôi có chữa bệnh cho cô bằng TĐCS ở những ngày đầu và huấn luyện tập khí công Dịch Cân Kinh cho cô, để cô có thể tự chữa bệnh cho chính mình. Những ngày đầu bị bệnh thoát vị cột sống thắt lưng, mỗi khi lên cầu thang cô phải đu người vào tay vịn để leo lên.

Sau một vài lần được chữa bệnh bằng TĐCS và hướng dẫn tập luyện khí công Dịch Cân Kinh. Người bệnh thấy sức khỏe tốt lên, bệnh thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng được cải thiện rõ rệt, sức khỏe chuyển biến tốt lên một cách kỳ diệu. Người bệnh không còn thấy đau lưng, hông, mông, kheo, gót. Các sinh hoạt hàng ngày như đi đứng nhẹ nhàng và thẳng người, cúi, ngửa thoải mái, ngồi xuống đứng lên không còn thấy đau.

Dịch Cân Kinh là môn khí công rất tốt cho sức khỏe, giúp phòng và tránh xa bệnh tật cho bản thân người tập môn khí công này mỗi ngày.

Tác động cột sống – Lương Y Đỗ Văn Chiến

Mọi thắc mắc có thể liên hệ:

One thought on “Huấn luyện tập Khí công Dịch Cân Kinh phục hồi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

  1. Đỗ Văn Chiến says:

    Hồ Tuyết Bạch-Cần Thơ
    Nhờ thầy mà tôi đi được đến đỉnh Fancipan và chùa đồng ở núi Yên Tử, trong khi khí hậu lạnh 6 độ, ở miền Nam không có lạnh đến vậy mà chân không bị nhức lại. Tôi còn tham gia lễ đại sứ sức khoẻ, tôi cám ơn thầy rất nhiều nhé!

Trả lời